Cần cẩu gạt công nhân từ tầng 20 xuống đất

Khoảng 9h30 sáng nay (15-4), một công nhân đang làm việc trên tầng 20 của một tòa nhà đang xây dựng, bất ngờ bị chiếc cần cẩu gạt phải, khiến anh rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.

Cần cẩu gạt công nhân từ tầng 20 xuống đất

Vụ việc xảy ra tại công trình Khu hỗn hợp nhà ở và Trung tâm thương mại Tân Triều CT5, khu đô thị mới Xa La, thuộc địa phận Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Được biết, nạn nhân là Nguyễn Văn Cường (43 tuổi, trú tại thôn Đàn Viên, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, HN). Anh Cường đã có vợ và 2 con nhỏ, và đã làm việc được thời gian dài tại công trình này.

Chị Nguyễn Thị Thu, người nhà nạn nhân cho biết: “Sau khi tai nạn xảy ra nhiều giờ đồng hồ vẫn không thấy bóng dáng của chủ đầu tư đến hiện trường”.

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian trên, khi công nhân đang làm việc ở công trường thì bất ngờ nghe một tiếng rơi “uỵch”. Mọi người nhìn ra thì chứng kiến cảnh hãi hùng, một người nằm bất động trên vũng máu. Sau khi xảy ra sự cố, người điều khiển cần cẩu đã rời khỏi hiện trường…

Ghi nhận tại hiện trường, xung quanh lối vào công trình trên nhiều người đứng chật kín. Xác nạn nhân nằm nguyên tại chỗ và được đắp chiếu, phía trên che chắn bằng một tấm bạt lớn của công trình. Xe cứu thương chờ sẵn phía ngoài.

Các công nhân cho biết, chiếc cần cẩu đã gạt anh Cường xuống đất
Các công nhân cho biết, chiếc cần cẩu đã gạt anh Cường xuống đất.

Đến khoảng 13 giờ 15, xác nạn nhân vẫn chưa được cơ quan chức năng và các bên liên quan đến khám nghiệm.

Được biết, công trình này có chiều cao 34 tầng, do Ban quản lý dự án Khu đô thị mới Xa La làm chủ đầu tư và cũng là đơn vị thi công công trình. Tháng 8-2010 công trình này đã từng bị đình chỉ thi công.

Tòa nhà đang xây dựng cao 34 tầng
Tòa nhà đang xây dựng cao 34 tầng .

Theo Lê Việt
Bee.net.vn

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá