Cần Thơ: Cấm tặng quà Tết cho cán bộ cấp trên

Thành ủy thành phố Cần Thơ đang chỉ đạo các ngành, các địa phương thực hiện tốt việc tổ chức chúc Tết Mậu Tý 2008 tại cơ quan, đơn vị với tinh thần vui tươi, lành mạnh và triệt để tiết kiệm. Không được tặng hoa, quà cho cán bộ cấp trên.

Việc sử dụng công quỹ để tổ chức liên hoan, quà cáp, biếu xén, tham quan, du lịch hoặc dùng tiền, tài sản của Nhà nước, của tập thể để thưởng, biếu, tặng, cho các tổ chức hoặc cá nhân phải đảm bảo đúng chế độ đã qui định. Không được sử dụng xe ô tô công để phục vụ các hoạt động cá nhân trong dịp Tết.

Thành ủy cũng nhắc nhở các ngành, địa phương tập trung chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đối với các gia đình chính sách, đồng bào nghèo, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân, cán bộ công chức, giáo viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, đồng bào nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người thân bị nạn trong sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá