Cảnh cáo, chuyển công tác CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

TPO - Chiều 13/8, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội Tham mưu (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với thượng úy Lê Xuân Hùng (công tác tại Đội CSGT số 6, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) bằng hình thức cảnh cáo.

Hình ảnh thượng úy Lê Xuân Hùng bị bắt quả tang tại nhà nghỉ
Hình ảnh thượng úy Lê Xuân Hùng bị bắt quả tang tại nhà nghỉ
Đồng thời với việc bị cảnh cáo, thượng úy Lê Xuân Hùng còn bị điều chuyển công tác khỏi Phòng CSGT vì đã vi phạm các quy định của ngành.
Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, tối ngày 21/7, Công an xã Hoằng Long (thành phố Thanh Hóa) nhận được tin báo của anh L.V.T (trú tại thành phố Thanh Hóa) về việc vợ anh là chị L.T.P (đang công tác tại một trường mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có quan hệ tình cản với thượng úy Lê Xuân Hùng và bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ Quyền Quý (xã Hoằng Long) cùng với thượng úy Hùng.
Nhận được tin báo, Công an xã Hoằng Long đã đến hiện trường, lập biên bản. Tại hiện trường, thượng úy Hùng và chị L.T.P ở chung 1 phòng và mặc quần áo bình thường. Thượng úy Hùng phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với chị L.T.P và cho rằng chỉ vào nhà nghỉ cùng chị này để nói chuyện.
Ngay sau đó, anh L.V.T đã làm đơn tố cáo thượng úy Hùng có quan hệ tình cảm bất chính với một phụ nữ đã có gia đình và bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gửi Công an tỉnh Thanh Hóa. Sau khi nhận được đơn thư, Ban giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị kiểm tra và xác định có thượng úy Hùng có hành vi vi phạm các quy định của ngành.
Về phía cô giáo L.T.P, đã được nhà trường chấp thuận cho tạm nghỉ dạy 1 tháng để giải quyết việc gia đình. Phía nhà trường cho biết, sau khi có kết luận của cơ quan chức năng, nhà trường mới xem xét hình thức xử lý với cô giáo L.T.P. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng