Cành cây cổ thụ rơi trúng taxi, 4 người thoát chết

TPO - Gió to, một cành cây cổ thụ bị gãy, rơi xuống đường trúng một xe taxi đang lưu thông. Rất may tài xế và hành khách chỉ bị thương nhẹ.

Cành cây cổ thụ rơi trúng taxi, 4 người thoát chết

Khoảng 13 giờ 30 ngày 20/7, nhánh cây cổ thụ bất ngờ gãy, ngã xuống đè lên chiếc taxi. Rất may, tài xế và hành khách chỉ bị thương nhẹ.

Vào thời điểm trên, chiếc taxi mang biển số 56M – 0326 do tài xế Nguyễn Văn Khôi (23 tuổi) đang chở 3 hành khách (2 vợ chồng và một cháu nhỏ 10 tuổi) đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hướng đi Cống Quỳnh quận 1.

Khi đi đến trước nhà sách Minh Khai, gió to kèm theo mưa khiến một nhánh cây từ bên kia đường (trước số nhà 480 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3, TP.HCM) thì cành cây bị gãy, rơi xuống đè xuống phần mui xe. Vụ tai nạn làm phần mui xe bị móp, lún xuống, bể kính chắn gió. Tại hiện trường, nhánh cây gãy có đường kính khoảng 0,5 mét, tán lá xoè rộng qua đến bên kia đường.

Tài xế Nguyễn Văn Khôi chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc với phóng viên
Tài xế Nguyễn Văn Khôi chưa hết bàng hoàng

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông cùng với công an đã phong toả tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai (từ Nguyễn Thiện Thuật đến Cống Quỳnh). Nhân viên của công ty TNHH MTV Cây xanh TP.HCM cũng có mặt để khắc phục sự cố.

“Sự việc xảy ra quá nhanh tôi không phát hiện được. Khi nghe tiếng va mạnh vào đầu xe taxi tôi mới giật mình và bị mắc kẹt bên trong. May mắn tôi chỉ bị xây xát nhẹ ở cánh tay, nếu cây cổ thụ đè trúng đầu thì tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra…”, anh Khôi hốt hoảng kể lại.

Phần đầu xe bị móp, méo sau sự việc
Phần đầu xe bị móp, méo sau sự việc.

Một người dân có mặt tại hiện trường kể lại, khi tôi đang ngồi uống cà phê ngay gần đó thì nghe tiếng “răng rắc”. Khi vừa kịp ngoái đ ầu nhìn lại thì cây cổ thụ trên đã đổ ụp xuống đường. Tôi truy hô một số người dân đến phá cửa đưa tài xế cũng ba hành khách ra ngoài an toàn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá