Cảnh sát đưa cụ ông 86 tuổi bị lạc về nhà

Cụ ông Hoàng Văn Cừ đang ở với vợ chồng người con trai (phường Vĩnh Tuy, Hà Nội), khi đi tập thể dục buổi sáng đã bị lạc đường; được chiến sĩ Đội CSGT số 4, CA TP Hà Nội giúp về với gia đình.

Cụ Cừ vui mừng khi được gia đình đến đón về nhà
Cụ Cừ vui mừng khi được gia đình đến đón về nhà

Đại úy Đồng cho biết, khi hỏi han cụ, cụ nói tên là Hoàng Văn Cừ, (86 tuổi trú tại Tân Phượng, Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), hiện đang sống cùng con trai là Khanh có vợ là Tình ở khu vực phường Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Cụ đang đi tập thể dục, nhưng không nhớ đường về nhà và cụ nhớ mang máng địa chỉ ở khu vực cầu Mai Động. Cụ bảo anh em CSGT chỉ cần đưa cụ đến khu vực cầu Mai Động cụ sẽ nhớ đường về nhà.

Tuy nhiên khi Đại úy Đồng lấy xe máy chở cụ đến cầu Mai Động, cụ lại chỉ theo đường Kim Ngưu rồi chỉ lòng vòng một số địa chỉ và phải mất rất nhiều thời gian nhưng cụ vẫn không tìm thấy nhà người con trai.

Biết cụ không thể nhớ đường về nhà, Đại úy Đồng quyết định đưa cụ về trụ sở Đội CSGT số 4 nghỉ ngơi, đồng thời nhanh chóng cùng đồng đội xác minh địa chỉ, tìm người nhà giúp cụ.

Cụ Cừ cho biết, con trai cụ tên là Hoàng Văn Khanh, nhà ở khu vực phường Vĩnh Tuy, cụ không nhớ địa chỉ nhà, không nhớ số liên lạc, trong người cụ không có giấy tờ tùy thân, chỉ có duy nhất là bằng khen gia đình văn hóa.

Lần theo những thông tin ít ỏi có được, tổ công tác đã liên hệ với chính quyền phường Vĩnh Tuy, để thông báo cho anh Hoàng Văn Khanh biết sự việc, đến đón cụ về nhà.

Tại trụ sở Đội CSGT số 4, anh Khanh cho biết, trong khi cả gia đình đang vô cùng hoang mang, lo lắng vì không biết cụ Cừ đi đâu, thì rất may nhận được thông tin từ Đội CSGT số 4, anh Khanh vui mừng thông báo cho người nhà biết để yên tâm.

Đưa cụ Cừ về nhà, anh Khanh đã không quên cám ơn các chiến sĩ CSGT đã giúp đỡ gia đình tìm được cụ.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá