Cảnh sát giao thông đưa cụ ông lạc đường về nhà

TPO - Phát hiện cụ có biểu hiện không minh mẫn, không nhớ địa chỉ nơi ở, các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã tìm mọi cách liên lạc với gia đình và sau đó đưa cụ ông về tận nhà an toàn.

Các chiến sĩ CSGT đưa cụ ông đi lạc về trụ sở tìm cách đưa cụ về nhà.
Các chiến sĩ CSGT đưa cụ ông đi lạc về trụ sở tìm cách đưa cụ về nhà.

 Sự việc xảy ra vào lúc 10h15 ngày 19/1 tại nút giao thông Cầu Giấy – Bưởi (Hà Nội). Vào thời điểm trên, khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác thuộc đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) gồm đại úy Nguyễn Minh Tuấn và thượng úy Đỗ Minh Quân phát hiện một cụ ông tay chân run rẩy đi trên đường.

Khi tổ công tác hỏi thăm, cụ có biểu hiện không minh mẫn, không nhớ được địa chỉ nhà.

Ngay lập tức tổ công tác báo cáo sự việc cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường-phó Đội trưởng Đội CSGT số 2. Sau đó, tổ công tác được chỉ đạo đưa cụ về trụ sở Đội CSGT để chăm sóc sức khỏe, đồng thời tìm mọi biện pháp để tìm địa chỉ gia đình cụ.

Cảnh sát giao thông đưa cụ ông lạc đường về nhà - ảnh 1 Ngay sau khi biết được nhà cụ, các chiến sĩ CSGT đưa cụ về tận nhà.

Chỉ trong thời gian ngắn với sự cộng tác của kênh thông tin VOV giao thông, người thân của cụ ông đã liên lạc với đội CSGT và cung cấp địa chỉ gia đình. Thông tin ban đầu, cụ ông là Nguyễn Ngọc Thủy (65 tuổi) ở phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Ngay sau đó, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường đã trực tiếp đưa cụ Thủy về nhà an toàn. Xúc động trước sự giúp đỡ của các chiến sĩ cảnh sát, con gái của cụ Thủy đã viết thư cảm ơn đến lãnh đạo đội cùng các chiến sĩ đội CSGT số 2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng