Cảnh sát giao thông giúp cháu bé đi lạc về với gia đình

TPO - Phát hiện cháu bé lạc đường, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) đưa cháu về trụ sở và tìm cách liên lạc với gia đình.

Chị Hà mẹ cháu Linh rất xúc động khi đến nhận con.
Chị Hà mẹ cháu Linh rất xúc động khi đến nhận con.

Vào khoảng 16h30 ngày 9/2 khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Bưởi - Lạc Long Quân - Thuỵ Khuê (Hà Nội), tổ công tác gồm các đồng chí Đỗ Thanh Tùng, Trần Văn Công, Chu Mạnh Dũng, Lê Ngọc Tùng, Lại Đức Vinh, Đặng Tuấn Anh thuộc Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội), phát hiện một cháu gái khoảng 9 tuổi bị lạc đường.

Tổ công tác đã đưa cháu về trụ sở Đội CSGT số 2 (số 8 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội). Tại trụ sở, cháu bé cho biết tên là Nguyễn Đỗ Gia Linh (9 tuổi) học sinh lớp 4B trường Alexander Yensin.

Để tìm người thân của bé Linh, chỉ huy Đội CSGT số 2 đã liên hệ với các phường trên địa bàn, thông báo trên loa phát thanh và báo cho trường học của cháu bé.

Đến khoảng 17h30, mẹ của cháu Linh là chị Đỗ Thu Hà nhận được tin đã đến trụ sở của Đội CSGT số 2 để làm thủ tục đón con. Được biết, nhà cháu ở khu vực phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội). Cháu Linh bị lạc đường lúc 16h cùng ngày khi được mẹ đưa đi cắt tóc trên phố Vĩnh Phúc.

Sau khi đón con, chị Hà rất xúc động và viết thư cảm ơn gửi đến Công an TP Hà Nội, Phòng CSGT, Đội CSGT số 2 cùng các chiến sĩ CSGT đã giúp gia đình tìm được cháu Linh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá