Câu chào năm mới khổng lồ ở TP HCM

TPO - Năm 2014, quận 2, TP.HCM đón năm mới với dòng chữ "Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014" được treo trên 8 biển với diện tích hơn 2.300 m2 đặt ven sông Sài Gòn đối diện bến Bạch Đằng.

 

Câu chào năm mới khổng lồ ở TP HCM - ảnh 1 "Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014" được treo trên 8 biển với diện tích hơn 2.300 m2
Câu chào năm mới khổng lồ ở TP HCM - ảnh 2 
Câu chào năm mới khổng lồ ở TP HCM - ảnh 3 Về đêm những tấm biển này rực sáng

Hàng chục ngàn người đổ về trung tâm thành phố hai bên đường hầm sông Sài Gòn bên bờ quận 1 và quận 2 bất ngờ về câu chào năm mới khổng lồ đặt ven sông Sài Gòn.

Câu "Quân 2 Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014" được viết chữ trắng treo trên nền đỏ của 8 biển, mỗi biển cao 12 m, dài 24 m, với tổng diện tích hơn 2.300 m2. Về đêm dòng chữ này sáng được bật đèn sáng lấp lánh phủ xuống mặt nước.

UBND Quận 2 cho biết, 8 biển này có cách đây 3 năm, với hình ảnh cổ động chính nhưng bay màu, không thật sự gây chú ý với người dân. Vì vậy, địa phương đã tận dụng những biển này để cùng với thành phố hân hoan chào đón năm Giáp Ngọ. Sắp tới biển chào này sẽ đăng ký xác lập kỷ lục Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá