Sự kiện: Xây cầu Chôm Lôm

Cầu Chôm Lôm phải hoàn thành trước mùa mưa bão năm 2007

TP - Hôm qua (13/10), đồng chí Nguyễn Thế Trung - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An gửi thư cảm ơn báo Tiền phong.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ tỉnh Nghệ An, tôi xin trân trọng cảm ơn đồng chí Tổng biên tập báo Tiền phong đã kịp thời cử phóng viên thường xuyên theo dõi, đưa tin vụ đắm đò xảy ra ngày 7/10/2006 tại bản Chôm Lôm, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông đến với bạn đọc cả nước để cùng chia sẻ nỗi đau thương mất mát này.

Đặc biệt, báo Tiền phong đã mở cuộc vận động bạn đọc ủng hộ, góp sức cùng tỉnh Nghệ An xây dựng cầu tại bến đò Chôm Lôm.

Hiện nay Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An đang chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tập trung giúp huyện Con Cuông, xã Lạng Khê khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định tình hình để các cháu học sinh khác ở bản Chôm Lôm được tiếp tục đến trường học tập bình thường.

Đồng thời, tỉnh đã quyết định cho triển khai xây dựng cầu treo dân sinh qua bến đò Chôm Lôm và yêu cầu hoàn thành trước mùa mưa bão năm 2007.

Thông qua báo Tiền phong và các phương tiện thông tin đại chúng, các gia đình có người bị mất trong vụ đắm đò vừa qua đã nhận được sự ủng hộ, động viên kịp thời về vật chất và tinh thần của nhân dân cả nước.

Trong thời gian tới, kính mong báo Tiền phong tiếp tục theo dõi, động viên, tuyên truyền và khích lệ Đảng bộ và nhân dân Nghệ An phấn đấu xây dựng tỉnh nhà sớm trở thành một trong những tỉnh khá của cả nước

Xin trân trọng cảm ơn quí báo!

Nguyễn Thế Trung
Ủy viên TW Đảng
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá