Cầu truyền hình Hướng về Trường Sa

TP - Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu, tối nay 24/1 Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Khánh Hòa (KTV) thực hiện cầu truyền hình trực tiếp “Hướng về Trường Sa”, với điểm cầu ở đất liền là quảng trường 2 Tháng 4, thành phố Nha Trang cùng hai điểm cầu ở đảo Trường Sa (thị trấn Trường Sa) và đảo Sinh Tồn (xã Sinh Tồn), huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Người dân đảo Sinh Tồn chuẩn bị vào lễ chùa.
Người dân đảo Sinh Tồn chuẩn bị vào lễ chùa.

Chương trình có sự phối hợp thực hiện của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, UBND huyện Trường Sa và Lữ đoàn 132 – Trường Đại học Thông tin liên lạc, được phát trên sóng KTV từ lúc 20h10 ngày 24/1. 

Những hình ảnh chính tại cầu truyền hình phản ánh sự phát triển vượt bậc của huyện đảo Trường Sa trong việc ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, khẳng định chủ quyền của đất nước giữa biển Đông, không khí đón xuân của quân và dân huyện đảo và của một số gia đình có người thân đang sinh sống, làm việc ở Trường Sa. 

Qua cầu truyền hình, một số quân nhân, công chức, viên chức ở các đảo sẽ trò chuyện với người thân ở đất liền, các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa chúc tết quân và dân huyện Trường Sa và tặng quà cho những thân nhân của họ có mặt tại đầu cầu Nha Trang. 

Đại diện Ban trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa cũng sẽ chúc Tết chư tăng, phật tử đang sinh sống, làm Phật sự tại huyện đảo Trường Sa. Trong chương trình còn có nhiều tiết mục ca múa về mùa xuân, Khánh Hòa, Trường Sa, do các diễn viên Đoàn Ca múa nhạc Hải Đăng và Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa trình diễn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá