Cây bật gốc đổ đè chồng chết, vợ nguy kịch

Ngày 11/5, UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) thông tin, vừa qua trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn do cây đổ khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

Mưa lớn kéo dài kèm gió mạnh, nhiều cây lớn bị quật ngã gây nguy hiểm cho mọi người.
Mưa lớn kéo dài kèm gió mạnh, nhiều cây lớn bị quật ngã gây nguy hiểm cho mọi người.

Tin ban đầu cho biết, chiều ngày 10/5 trên địa bàn xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) có mưa lớn và gió mạnh. Đầu giờ chiều cùng ngày, ông Rơ Ông Ha Sel (44 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Đưng K’Nớ) chở vợ là bà Bon Liêng Ka Ang (43 tuổi) đi làm rẫy.

Trên đường từ rẫy về nhà, khi chạy qua tỉnh lộ 722, đoạn gần thủy điện Yan-Tan- Sen thì bất ngờ một cây gỗ lớn đổ ra đường, đè bẹp hai vợ chồng ông Ha Sel cùng chiếc xe máy.

Hậu quả làm ông Rơ Ông Ha Sel tử vong tại chỗ, còn bà Bon Liêng Ka Ang bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương, cùng các ban ngành của huyện đã đến xã Đưng K’ Nớ thăm hỏi và hỗ trợ gia đình gặp nạn chiều ngày 10/5.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) - cho biết, lãnh đạo các cấp đã đến động viên và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình, đồng thời hỗ trợ trước mắt 5 triệu đồng cho người bị tử vong và 2 triệu đồng cho người bị thương.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá