Cây đa trăm tuổi trong Dinh Thống Nhất gãy đổ xuống đường

TPO - Chiều 23/3, cây đa trăm tuổi, cao hơn 20 mét nằm trong dinh Thống Nhất, thuộc quận 1, TPHCM bất ngờ bật gốc ngã ra đường khiến giao thông tại khu vực trung tâm thành phố bị ùn tắc, may mắn không có ai bị thương.

Cây cổ thụ bị gãy ngang gốc.
Cây cổ thụ bị gãy ngang gốc.

Người dân cho biết, khoảng 16h30 hôm nay, một cây đa cổ thụ có tuổi đời hơn 100 năm, cao hơn 20 mét với tán lá rộng nằm trong Dinh Thống Nhất, bên góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM bất ngờ bật gốc đổ xuống đường.

Lúc này, đoạn đường trên có khá nhiều phương tiện lưu thông nhưng may mắn tránh được nên không ai bị thương. Tại hiện trường, cây đa gãy ngang gốc, đổ nghiêng chắn một phần  đường. Do sự cố trên xảy ra vào lúc cao điểm nên đã khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc, các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

Cây đa trăm tuổi trong Dinh Thống Nhất gãy đổ xuống đường - ảnh 1 Lực lượng chức năng xử lý vụ việc, điều tiết giao thông.
Nhận tin báo, đại diện công ty cây xanh và cảnh sát giao thông thành phố có mặt điều tiết giao thông và khắc phục sự cố. Đến 19h cùng ngày, hiện trường vụ việc đã được giải quyết xong, các phương tiện đã lưu thông bình thường trở lại được qua khu vực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng