Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước

TPO - Giáng sinh là khoảng thời gian ấm áp, sum vầy cùng gia đình, người thân, bạn bè, cũng là lúc thể hiện tình yêu thương, sự chia sẻ đối với cộng đồng và những mảnh đời kém may mắn hơn.

Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 1 Vào 16h30 hôm qua, khách sạn JW Marriott Hà Nội đã tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel đặc biệt tại sảnh chính của khách sạn. Đây cũng là một trong những sự kiện đánh dấu cho chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa của khách sạn chào đón mùa lễ hội và Năm Mới đang đến gần.
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 2 Buổi lễ có sự tham dự của 118 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn từ 3 cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi là Làng trẻ em Birla Hà Nội, Làng trẻ Hữu Nghị và Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội 3.
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 3 Ông già Noel mang theo một chiếc túi đựng những ngôi sao điều ước của các em tới buổi lễ.

Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 4

Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 5

Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 6 Các em nhỏ rất hào hứng với ông già Noel. 
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 7 Ông già Noel và các em nhỏ đếm ngược thời gian để nhấn nút thắp sáng cây thông Noel
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 8 Mỗi em nhỏ được trao một ngôi sao ghi lại điều ước của chính mình và... 
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 9 ... treo những ngôi sao lên cây thông Noel 
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 10 Các vị khách lựa chọn ngôi sao bất kỳ và mua những phần quà cho các em nhỏ.  Toàn bộ số quà tặng cho các em sẽ được khách sạn trao vào đầu tháng 1/2017.
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 11
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 12
Cây thông Noel và những ngôi sao điều ước - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá