Cây xanh gãy nhánh, đè 3 người đi đường ở Sài Gòn

TPO - Ba người điều khiển xe máy đang chạy trên đường ở trung tâm Sài Gòn bất ngờ một cây me lớn bị téc nhánh gãy rơi xuống đè trúng bị thương.

Hiện trường nhánh cây đè trúng ba người đi đường.
Hiện trường nhánh cây đè trúng ba người đi đường.

Nhân chứng cho biết, khoảng 15h45 chiều 24/9, một số người dân đang lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng đoạn gần giao Điện Biên Phủ phường Đa Kao, quận 1, TPHCM một phen hốt hoảng tháo chạy khi một nhánh lớn của cây me bất ngờ gãy rơi xuống đường.

Lúc này, có hai người đàn ông và một người phụ nữ chạy xe máy qua đây không kịp né đã bị nhánh cây đè trúng ngã văng. May mắn cả ba người chỉ bị thương nhẹ nên rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Theo ghi nhận, nhánh cây bị gãy có đường kính khoảng 20cm, vẫn còn nhiều lá và nhánh nhỏ nhưng phần ruột phía trong đã bị mục rỗng. Nhận tin báo, nhân viên thuộc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TPHCM đến cưa ngắn nhánh cây gãy và thu dọn hiện trường.

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn TPHCM liên tục xảy ra các vụ cây xanh ngã, gãy đổ đè trúng người đi đường. Cuối tháng 8 vừa qua, đã xảy ra nhiều vụ cây xanh ngã làm 2 người chết, 1 người bị thương, nhiều căn nhà bị hư hỏng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng