“Chàng trai trên 200 lần bắt cướp” được  Công an TP HCM xem xét tuyển dụng

Công an thành phố đang xem xét để có thể sớm tuyển dụng Nguyễn Văn Minh Tiến vào ngành theo diện đặc cách, nếu Tiến đầy đủ sức khỏe và lý lịch đáp ứng được các điều kiện của ngành quy định.

Chiều 25/7, trao đổi với PV báo Tiền phong đồng chí Nguyễn Chí Dũng – Thiếu tướng, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh - cho biết: “Hiện nay, Công an TP Hồ Chí Minh đã có phương án bảo vệ Tiến và gia đình trước sự đe dọa về tinh thần cũng như tính mạng đối với Tiến. Xung quanh nội dung bài báo Chàng trai trên 200 lần bắt cướp đã đăng trên báo Tiền Phong và ý kiến của đồng chí Võ Văn Kiệt, Công an thành phố đang xem xét để có thể sớm tuyển dụng Nguyễn Văn Minh Tiến vào ngành theo diện đặc cách, nếu Tiến đầy đủ sức khỏe và lý lịch đáp ứng được các điều kiện của ngành quy định.

Công an thành phố cũng đang xem xét việc có đề nghị tuyên dương Anh hùng đối với Tiến hay không. Nhưng vấn đề này cần phải đầy đủ thủ tục cũng như thời gian. Công an thành phố cần những cá nhân tích cực trên mặt trận bảo vệ an ninh trật tự để biểu dương, khen thưởng”.  

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vũ Ngọc Ruân (Thụy Sĩ), Email: eikoruanvu@yahoo.de

Đây là một hành động rất đáng khích lệ và tác dụng làm cho nhiều người khác noi theo ... Anh Tiến đúng là mẫu người mà xã hội VN chúng ta cần phải có. Ngoài việc chấp nhận vào Công an, còn cần khen thưởng vật chất cũng như tinh thần cho anh Tiến nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá