Chánh VP tỉnh Cà Mau: ‘Không hiểu sao có tín nhiệm thấp!’

TPO - Ngày 10/7, HĐND tỉnh Cà Mau lấy phiếu tín nhiệm 15 chức danh. Người có số phiếu 'tín nhiệm cao' thấp nhất là ông Nguyễn Thanh Luận, Chánh văn phòng UBND tỉnh.

Chánh VP tỉnh Cà Mau: ‘Không hiểu sao có tín nhiệm thấp!’

> Bí thư tỉnh Thanh Hóa đạt hơn 90% tín nhiệm cao

Ông Bùi Công Bửu, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau có phiếu tín nhiệm cao cao nhất là 49/53 đại biểu tham gia và 2 phiếu tín nhiệm, 2 phiếu tín nhiệm thấp. Người có phiếu tín nhiệm cao tiếp theo là thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau. số phiếu tín nhiệm cao 41 phiếu, tín nhiệm 10 phiếu, tín nhiệm thấp 2 phiếu. Ông Lê Huỳnh Kỳ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, số phiếu tín nhiệm cao 24 phiếu, tín nhiệm 21 phiếu, tín nhiệm thấp 8 phiếu. Ông Phạm Thành Tươi, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, có số phiếu tín nhiệm cao 31 phiếu, tín nhiệm 19 phiếu, tín nhiệm thấp 3 phiếu.

Người có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất là ông Nguyễn Thanh Luận, Chánh văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, được 13 phiếu tín nhiệm cao, 32 phiếu tín nhiệm và 7 phiếu tín nhiệm thấp.

Ông Nguyễn Thanh Luận nói: “Tôi cũng không biết nguyên nhân vì sao tôi lại có số phiếu tín nhiệm cao thấp. Do làm công tác văn phòng nên xử lý rất nhiều công việc. Có những việc cần nhiều sở ngành tham mưu mới giải quyết được vì vậy đôi khi công việc giải quyết có chậm so với yêu cầu. Tới đây, tôi sẽ cố gắn hơn.

> Đà Nẵng công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm

> Khi Chủ tịch tỉnh có tín nhiệm thấp nhất

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá