Chánh VP tỉnh Thanh Hóa nói về phát ngôn của bầu Đệ

TP - Ông Đệ tự ý giơ tay, đứng lên phát biểu luôn khi đang có bức xúc, chưa đồng ý với báo cáo của Sở Nội vụ trước đó về vụ việc nên có hành động, phát ngôn không nên, cần rút kinh nghiệm!”

Ngày 7/8, liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Đệ (còn gọi là “bầu Đệ”)- chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, có phát biểu không theo điều hành của chủ tọa cuộc họp, Chánh văn phòng kiêm phát ngôn báo chí của UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Hoàng Kỳ cho rằng: “Ông Đệ tự ý giơ tay, đứng lên phát biểu luôn khi đang có bức xúc, chưa đồng ý với báo cáo của Sở Nội vụ trước đó về vụ việc nên có hành động, phát ngôn không nên, cần rút kinh nghiệm!”.

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 5/8, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức họp báo thông tin một số vấn đề đang được dư luận quan tâm. Chủ tọa của cuộc họp là ông Nguyễn Đình Xứng – chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Tại cuộc họp báo, một số vấn đề được các phóng viên đặt nhiều câu hỏi như: Một Sở có 8 phó giám đốc (vượt 5 người theo thông tư hướng dẫn); Bất đồng quan điểm giữa Sở Xây dựng và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa trong việc thẩm định dự án cho một doanh nghiệp.

Sau khi các phóng viên đặt câu hỏi xong, ông Đệ giơ tay và đứng dậy nói: Không đồng tình với báo cáo của Sở Nội vụ. Trong lúc đang phát biểu, ông Trần Duy Bình - giám đốc Sở TT-TT Thanh Hóa đứng dậy đề nghị ông Đệ tuân thủ theo điều hành của chủ tọa. Ông Đệ liền chỉ tay về phía ông Bình phản ứng với ý ông Bình không có quyền yêu cầu ông ngừng phát biểu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá