Kiên Giang:

Chập điện, 5 căn nhà chìm trong biển lửa

TPO - Vụ cháy lớn đã gây thiệt hại cho 5 ngôi nhà tại khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận (Vĩnh Thuận. Kiên Giang).

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 26/2. Ngọn lửa ban đầu bùng lên từ ngôi nhà lợp mái tranh của gia đình ông Nguyễn Văn Ẩn vào thời điểm gia đình ông đang có giỗ. Sau đó, lửa lan nhanh sang 4 ngôi nhà liền kề, trong đó có một tiệm sửa xe máy.

Theo các nhân chứng, họ còn nghe thấy những tiếng nổ bình gas khi vụ cháy xảy ra. Cũng theo nhân chứng, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện.

Chập điện, 5 căn nhà chìm trong biển lửa - ảnh 1

Nhận được tin báo, công an huyện Vĩnh Thuận và Công an Thị trấn Vĩnh Thuận đã huy động toàn bộ lực lượng và nhiều phương tiện chữa cháy đến hiện trường để tổ chức chữa cháy. Tuy nhiên, do thời điểm xảy ra cháy có nhiều gió, hiện trường gần trục lộ chính gần khu dân cư đông người, trong nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. 

Chập điện, 5 căn nhà chìm trong biển lửa - ảnh 2
Chập điện, 5 căn nhà chìm trong biển lửa - ảnh 3

Tới khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng mới dập tắt được đám cháy. Vụ cháy đã thiêu rụi gần như toàn bộ 5 căn nhà, gây thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.

Hiện công an huyện Vĩnh Thuận đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá