Chập điện cháy nhà, xe cứu hỏa bị nạn

13h ngày 7/8, tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai một căn nhà đã bị bốc cháy do chập điện. Xe cứu hỏa trên đường đến chữa cháy vì phóng nhanh đã gặp nạn.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, một tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng điện cơ - điện gia dụng Văn Nhiều, liền sau đó một cột khói đen bốc lên.

Lúc căn nhà bị cháy, hai vợ chồng chủ nhà vừa đi lấy hàng về đã không kịp mở khóa vào nhà mang đồ đạc ra ngoài vì đám cháy phát tán rất nhanh. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ la phông bằng mi-ca, hư hỏng tất cả các đồ điện, vật dụng trong nhà.

Do các dây điện chạy trong tường nên ngọn lửa vẫn âm ỉ cháy bên trong hơn một giờ đồng hồ, khi lực lượng phòng cháy chữa cháy đến ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Theo chủ nhà, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng một trăm triệu đồng.

Được tin báo, một trong hai xe cứu hỏa của huyện Xuân Lộc trên đường đến hiện trường, tới xã Bảo Hòa do chạy với tốc độ rất cao và tránh ôtô phía trước bất ngờ lao thẳng vào phía trong lề đường làm gãy một trụ điện thoại. Xe bị hư hại nặng nhưng rất may không bị thiệt hại về người. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá