Chập điện gây cháy ở tòa nhà số 25 phố Lý Thường Kiệt

Vào khoảng 8h40 sáng nay (16/8) đã xảy ra một vụ cháy tại tầng hầm tòa nhà số 25 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, nguyên nhân của vụ cháy là do chập điện.

Ngọn lửa bùng phát từ hầm gửi xe của tòa nhà sau đó cột khói lớn nhanh chóng bốc lên khiến nhiều người dân sống trong khu vực hoảng loạn. 
Chập điện gây cháy ở tòa nhà số 25 phố Lý Thường Kiệt - ảnh 1 hiện trường vụ hỏa hoạn

Chỉ ít phút sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế, dập tắt được ngọn lửa. Tuy nhiên vì vụ cháy xảy ra trong hầm để xe kín, nên lượng khói bị tồn đọng lại là rất lớn. 

Chập điện gây cháy ở tòa nhà số 25 phố Lý Thường Kiệt - ảnh 2
Chập điện gây cháy ở tòa nhà số 25 phố Lý Thường Kiệt - ảnh 3 Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường
Theo ghi nhận của phóng viên, hầm để xe sau vụ cháy mù mịt một màn khói dày đặc và mùi khét rất khó chịu. Lực lượng cảnh sát PCCC đã phải dùng hệ thống quạt và ống khí để thổi, hút lượng khói lớn tồn lại trong hầm. Đến thời điểm 11h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công việc thổi, hút khói trong hầm xe.

Chập điện gây cháy ở tòa nhà số 25 phố Lý Thường Kiệt - ảnh 4 Lực lượng cảnh sát PCCC đã phải dùng hệ thống quạt và ống khí để thổi, hút lượng khói trong hầm

Rất may mắn, vụ cháy này không gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Đội CSGT số 1 cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông tại địa thời điểm xảy ra vụ cháy nên tình trạng ùn tắc giao thông không xảy ra.

XEM CLIP HIỆN TRƯỜNG VỤ CHÁY

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo VOVGT/Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá