Cháu bé 3 tuổi đột tử tại lớp học

Công an xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết một bé gái 3 tuổi đang học tại Trường Mầm non đội 7 thôn Phương Lang (xã Hải Ba, huyện Hải Lăng) đã đột ngột tử vong ngay tại lớp học ngày 19-1.

Nạn nhân là cháu Lê Thị Lệ Thư, con gái vợ chồng anh Lê Hữu Vũ (SN 1972) và chị Nguyễn Thị Hường (SN 1977) trú tại đội 6, thôn Phương Lang, xã Hải Ba.

Trước đó, vào khoảng 13g45 ngày 19-1, toàn bộ giáo viên cùng các em học sinh mẫu giáo tại Trường Mầm non đội 7 Phương Lang hoảng loạn khi bé Thư đột ngột ngã lăn ra lớp học, toàn thân tím tái rồi tắt thở sau đó không lâu khi mọi người chưa kịp đưa đi cấp cứu.

Được biết bé Thư đang học lớp mẫu giáo nhỡ gồm 14 em học sinh. Trước đó bé Thư đã có triệu chứng cảm sốt, ho nhiều. Do hai vợ chồng anh Vũ đều bận làm đồng áng nên vẫn cho cháu đến lớp như mọi ngày.

Thông tin ban đầu từ cô giáo phụ trách lớp cho biết, trước khi đột ngột tử vong, bé vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường cùng các học sinh trong lớp. Ngoài ra bé cũng ăn thạch rau câu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Hải Ba đã phối hợp với Công an huyện Hải Lăng nhanh chóng đến hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bé.

Theo Hiếu Giang
Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá