Cháu bé 3 tuổi ngã vào nồi cháo đã xuất viện

TPO - Sau hơn 2 tuần điều trị tại Viện bỏng Quốc gia cháu Lê Đại Lợi (quê Bình Định) đã vượt qua cơn nguy kịch, bình phục và chính thức được ra viện để cùng mẹ về quê đón Tết.

>> Đêm nhạc gây quỹ giúp em bé bị rơi vào nồi cháo
>> Cháu bé bị rơi vào nồi cháo hiện ra sao?

Ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Tuấn Hiệp tặng quà cho cháu Lê Đại Lợi Ảnh: Thuận Phong

Chị Nguyễn Thanh Tiền mẹ cháu Lợi cho biết: đã có lúc tưởng như cháu Lợi không vượt qua khỏi cơn nguy kịch. Nhưng nhờ sự cứu chữa tận tình của các bác sĩ Viện bỏng Quốc gia và tấm lòng nhân ái đã giúp cháu và gia đình có thêm nghị lực, tinh thần lẫn vật chất, nay cháu đã vượt qua khỏi cơn nguy hiểm và bình phục trở lại.

Theo bác sĩ Nguyễn Như Lâm, trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, cháu Lợi nay đã hết nguy hiểm, có thể xuất viện sớm. Hiện cháu Lợi còn một số di chứng nhỏ như rối loạn sắc tố da, thay đổi về mặt cảm giác trong khoảng một, hai tháng, một số sẹo xấu để lại trên cơ thể nhưng không đáng kể.

Trước đó chiều 9/2, các ca sĩ Thái Thùy Linh, Vương Dung, Tuấn Hiệp, Khôi Minh đã đến Viện Bỏng Quốc gia để trao toàn bộ số tiền quyên được từ hai đêm nhạc từ thiện cho cháu Lợi và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại đây.

Được biết sau khi xuất viện, gia đình cháu Lê Đại Lợi đã trích lại 100 triệu đồng từ tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm làm quỹ giúp đỡ các bệnh nhân khác bị bỏng nặng đang điều trị tại Viện Bỏng quốc gia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá