Cháu bé bị cô giáo dán miệng chết lâm sàng

TP - Chiều hôm qua (2/12), sau gần 8 giờ đồng hồ bé Trân được chuyển từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định sang Bệnh viện Nhi đồng 1, các bác sĩ tại đây đã tiến hành chụp CT với kết quả rất xấu: Bé Trân bị phù não do bị ngưng tim, ngưng thở từ trước đó.

>> Một bé gái hôn mê vì bị cô giáo dùng băng keo dán miệng?

Theo các bác sĩ, do bị ngưng tim từ khi vào cấp cứu tại Bệnh viện Gia Định nên máu không tuần hoàn lên não được dẫn đến bị liệt não.

Sau khi chuyển đến phòng Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 1, các bác sĩ đã hỗ trợ hô hấp tuần hoàn và thở máy cho bé. Tuy nhiên, sức khỏe bé Trân vẫn đang nguy kịch. Hiện bé vẫn hôn mê sâu, suy hô hấp nặng và đã chết lâm sàng.

Chiều qua (2/12), trao đổi với Tiền phong, ông Huỳnh Công Minh - GĐ Sở GD&ĐT TPHCM cho biết vừa chỉ đạo phòng GD&ĐT quận Phú Nhuận và lãnh đạo trường Mầm non Thiên Thơ - nơi bé Trân đang học nhanh chóng tập trung hỗ trợ cùng gia đình để điều trị bệnh tình cho bé Trân.

Ngoài ra, báo cáo toàn bộ sự việc cho ngành giáo dục để tiến hành truy tìm nguyên nhân và xử lý. Ông Minh khẳng định, sẽ xử lý đúng theo pháp luật nếu sự việc xảy ra đúng như những gì báo Tiền phong phản ánh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá