Cháu bé ngã vào nồi nước sôi ven đường

TP - Vì bị bỏng quá nặng (80% cơ thể, nặng độ 2-3), nên cháu Lê Đại Lợi (3 tuổi) đã được chuyển từ Bình Định ra Hà Nội chạy chữa trong tình trạng hiểm nghèo.

Tai nạn thương tâm xảy ra đêm 21-1, tại đầu hẻm 249 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn. Anh Lê Thanh Hòa (1974, ở tổ 20, KV3, phường Trần Phú) đi xe máy chở con là cháu Lợi, khi qua cua rẽ vào hẻm được khoảng 30m đã  tông vào nồi nước sôi và nồi cháo đang nấu trên hè nhà của gia đình ông Lê Văn Hùng (1967, ở số nhà 249/1 Nguyễn Huệ).

Cháu Lợi bị ngã, gần như toàn thân cháu bé lọt thỏm vào nồi cháo và nồi nước đang sôi nên bỏng rất nặng, anh Hòa cũng bị bỏng một phần trên cơ thể. Ngay lập tức cha con anh Hoà được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh cách đó khoảng 100m để cấp cứu.

Lúc xảy ra tai nạn anh Hòa chở cháu Lợi ngồi phía trước xe, con hẻm đã nhỏ, phía trong hẻm lại có một quán cơm, người ăn cơm để xe dọc theo con hẻm nên càng chật chội. Anh Hòa né tránh những chiếc xe máy để dưới lòng hẻm nên đã mất thăng bằng ngã xe gây ra tai nạn thương tâm trên.

Được biết nhà anh Hòa rất khó khăn, anh chạy xe ôm trước cổng bệnh viện còn vợ làm nghề bán chè.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá