Cháu bé trong vụ nổ xe khó qua cơn nguy kịch

TPO – Sáng ngày 13-12, anh Nguyễn Văn Quế, bố của cháu Nguyễn Thị Khánh Vân, nạn nhân vụ nổ xe máy Honda tại Bắc Ninh cho biết, các bác sỹ khẳng định không thể cứu được cháu Vân do chấn thương quá nặng.

Cháu bé trong vụ nổ xe khó qua cơn nguy kịch

 > Cháu bé nạn nhân vụ nổ xe máy đang nguy kịch

 Cháu bé trong vụ nổ xe khó qua cơn nguy kịch - ảnh 1

Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhiều nhà hảo tâm đã đến thăm, động viên và chia sẻ về cả vật chất và tinh thần trong quá trình điều trị cho cháu Vân nhưng sáng nay các bác sỹ khẳng định không thể cứu được cháu Vân do chấn thương quá nặng. 9 giờ sáng nay, gia đình đã đưa cháu Khánh Vân trở về nhà.

Trở lại vụ việc nổ xe Honda, buổi sáng ngày 1-12, khi vừa đi xe ra cổng được vài mét, chiếc xe máy mang BKS 99L6 – 4831 vừa mua được vài tháng bỗng dưng phát nổ khiến chị hai mẹ con chị Quỳnh bị hất ra xa. Chị Quỳnh đã tử vong ngay sau đó còn bé Khánh Vân (5 tuổi) được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng dập nát bàn chân phải, đứt rời cẳng chân trái, bị bỏng 16%, trong đó có 10% độ sâu, bỏng hô hấp.

Ngoài tổn thương do lửa, bệnh nhi còn bị tổn thương do hội chứng sóng nổ gây nên. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ. Sau khi bé Vân nằm viện, đại diện Công ty Honda cũng đã đến thăm và hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá