Cháy 8 căn hộ tại khu tập thể Nam Đồng

TPO - Đám cháy được cho bắt đầu từ 8h30 sáng nay, 11/12, tại khu nhà D11, khu tập thể Nam Đồng, Hà Nội. Rất may, khi xảy cháy là giờ làm việc, nhiều người đã đi làm, nên hạn chế thương vong.

Cháy 8 căn hộ tại khu tập thể Nam Đồng

Cháy 8 căn hộ tại khu tập thể Nam Đồng

> Ô tô cháy dữ dội trên cầu Chương Dương
> Lửa thiêu rụi lán trại công nhân

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Hà Nội đang tìm cách tiến vào hiện trường dập lửa, vì cầu thang nhỏ hẹp. Lực lượng quân đội thuộc Bộ tư lệnh Thủ đô cũng được huy động tham gia chữa cháy và tổ chức cứu hộ, cứu nạn. Bốn xe chữa cháy chuyên dụng đã được huy động dập lửa.

Theo phản ánh của PV Tiền Phong tại hiện trường, hiện đám cháy đã được dập tắt. Có đến hơn 200 cán bộ chiến sỹ công an, quân đội, dân phòng vẫn đang có mặt xung quanh hiện trường vụ cháy.

Trung tá Nguyễn Hồng Quang, Tiểu đoàn Thông tin - Bộ tư lệnh Thủ đô cho biết, đơn vị nhận được tin vụ cháy lúc 9h30 sáng nay.

Ngay sau đó, Tiểu đoàn đã điều động hơn 100 cán bộ chiến sỹ cùng 2 xe cứu hỏa đến hiện trường, tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Phía Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đống Đa cũng huy động 4-5 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sỹ đến chữa cháy.

Ghi nhận tại hiện trường của PV Tiền Phong cho thấy, có tổng số 8 căn hộ bị cháy, từ tầng 3 đến tầng 5 khu tập thể D 11.

Nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được làm rõ.

Cháy 8 căn hộ tại khu tập thể Nam Đồng - ảnh 1
Cháy 8 căn hộ tại khu tập thể Nam Đồng - ảnh 2
Cháy 8 căn hộ tại khu tập thể Nam Đồng - ảnh 3

Hoàng Anh - Minh Đức

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá