Cháy căn hộ, chủ nhà ngất xỉu vì ngạt khói

Khói đen bốc ra nghi ngút từ căn hộ 209, tòa nhà chung cư I9 Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy. Chủ căn hộ xảy ra cháy bị ngất phải nhập viện

Cháy căn hộ, chủ nhà ngất xỉu vì ngạt khói

Trưa 29/12, hàng trăm người dân hốt hoảng bỏ chạy khỏi tòa nhà I9, khu tập thể Thanh Xuân Bắc (Q.Thanh Xuân - Hà Nội) khi một căn hộ tại đây bốc cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, khoảng gần 13g, khói đen vẫn bốc lên nghi ngút từ căn phòng 209 trong tòa nhà I9, khu tập thể Thanh Xuân Bắc.

Ông Lê Anh Dũng, chủ căn hộ 209 được người dân cấp cứu sau khi bị ngất
Ông Lê Anh Dũng, chủ căn hộ 209 được người dân cấp cứu sau khi bị ngất.

Hàng trăm người dân từ các phòng trong tòa nhà bỏ chạy tán loạn xuống lòng đường. Nhiều người chỉ kịp ôm theo con nhỏ và một ít quần áo xuống phía dưới.

Vụ cháy khiến chủ phòng 209 là ông Lê Anh Dũng bị ngất xỉu khi không thoát kịp ra ngoài. Rất may người dân kịp thời phát hiện và đưa nạn nhân ra ngoài cấp cứu.

Khói đen phát ra từ phòng 209, tòa nhà I9 thuộc khu tập thể Thanh Xuân Bắc - Hà Nội
Khói đen phát ra từ phòng 209, tòa nhà I9 thuộc khu tập thể Thanh Xuân Bắc - Hà Nội.

Theo nhiều người dân cho biết, họ phát hiện ra cháy nhờ tiếng tri hô và khói đen bốc ra dữ dội chứ không hề nghe thấy tiếng chuông báo cháy của tòa nhà hoạt động.

Hệ thống trụ nước phục vụ chữa cháy bị các hàng rào lấn để làm nơi đỗ xe khiến cho công tác đưa nước chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến gần 14g cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế, người dân đã có thể bắt đầu trở về phòng của mình.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại cụ thể vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Theo VietNamNet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá