Đắk Nông

Cháy chợ trong đêm, thiệt hại hơn 10 tỷ đồng

TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một sạp tạp hóa rồi nhanh chóng lan sang các gian hàng kế bên. Hơn 20 sạp hàng của tiểu thương bị thiêu rụi trong lửa đỏ.

Hàng chục gian hàng bị thiêu rụi
Hàng chục gian hàng bị thiêu rụi

Sáng 19/11/2015, Đại tá Nguyễn Xuân Lai, Trưởng Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cháy chợ Đắk Mil xảy ra đêm ngày 18/11.

Theo đó, khoảng 23h ngày 18/11, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một sạp tạp hóa ở chợ rồi nhanh chóng lan sang các gian hàng kế bên. Ban quản lý chợ dùng phương tiện tại chỗ để dập lửa, đồng thời cấp báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an huyện Đắk Mil điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 2h ngày 19/11, ngon lửa được khống chế. Tuy nhiên, hơn 20 sạp hàng của tiểu thương bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chị Đinh Thị Hoa người buôn bán tại chợ cho biết: Khoảng 23h khi nghe tin cháy chợ hai vợ chồng liền chạy đến. Tuy nhiên, lúc này ngọn lửa đang cháy lớn nên chỉ biết đứng ngoài nhìn. “Đến sáng nay tôi cũng chưa thể vào bên trong để kiểm tra sạp hàng của gia đình có bị thiệt hại gì không”.

Theo một tiểu thương thì mỗi sạp tại chợ có vốn đầu tư khoảng 300 - 400 triệu đồng. “Như vậy, hơn 20 sạp bị cháy ước tính thiệt hại trên 10 tỷ đồng”, người này nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá