Cháy cơ sở massage, nhân viên đu dây thoát thân

Sáng 6/6, cơ sở massage tại số 1005 đường Tân Kỳ Tân Quý (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM) bất ngờ bốc cháy, 4 nhân viên phải đu dây từ thoát thân.

Hiện trường vụ cháy, cánh cửa sắt bị phá để dập lửa
Hiện trường vụ cháy, cánh cửa sắt bị phá để dập lửa

Khoảng 7h ngày 6/6, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ dưới tầng trệt của cơ sở massage rồi lan ra ngoài đường. Nhiều người hốt hoảng hô hoán, thông báo cháy và đập cửa cho người bên trong nhà biết. Do cánh cửa sắt phía trước bị khóa trái, nhiều người dân không thể vào trong dập lửa.

Cháy cơ sở massage, nhân viên đu dây thoát thân - ảnh 1 3 nhân viên nữ phải đu dây xuống nhà bên cạnh thoát thân

Lúc này ở tầng 1 có 4 nhân viên, trong đó có 3 nữ đang ngủ. Họ hốt hoảng chạy ra lan can tìm đường thoát. Phía dưới nhà, khói bốc lên nghi ngút nên các nhân viên phải dùng một sợi dây buộc vào lan can từ tầng 1 đu xuống mái nhà bên cạnh, xuống đất an toàn.

Hàng chục người dân huy động nhiều bình chữa cháy mini đồng thời dùng búa và xà beng phá cửa xông vào bên trong dập lửa.

Lực lượng PCCC quận Bình Tân nhanh chóng điều 2 xe nước cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường nhưng đám cháy được người dân dập tắt trước đó.

Cháy cơ sở massage, nhân viên đu dây thoát thân - ảnh 2 Lực lượng PCCC quận Bình Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường
Nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện làm 1 tivi, tủ lạnh bị cháy. May mắn vụ việc không gây thương tích gì về người. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tính Lập

VOV Giao Thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá