Cháy Công ty Kiểm toán, nhiều tài liệu bị thiêu rụi

TPO - Lúc 14 giờ 10 phút ngày 12/7, xảy ra vụ cháy trụ sở Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ở số 162C/4, đường Trần Ngọc Quế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ làm tài liệu ở tầng trệt bị cháy sạch.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Hòa Hội
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Hòa Hội

Trụ sở Công ty Kiểm toán và Tư vấn có 1 trệt, 1 lầu và sân thượng do bà Nguyễn Ngọc Nga làm giám đốc. Ngày chủ nhật, Công ty không làm việc chỉ có một mình bảo vệ trông giữ.

Ông Nguyễn Cao Trí, 56 tuổi, nhân viên bảo vệ Công ty cho biết, đang ngồi trên lầu nghe có mùi cháy dưới tầng trệt liền chạy xuống lấy 2 xô nước lên chữa cháy nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội. Sau đó, ông Trí đã báo công an.

Cháy Công ty Kiểm toán, nhiều tài liệu bị thiêu rụi - ảnh 1
Cháy Công ty Kiểm toán, nhiều tài liệu bị thiêu rụi - ảnh 2
Cháy Công ty Kiểm toán, nhiều tài liệu bị thiêu rụi - ảnh 3
Cháy Công ty Kiểm toán, nhiều tài liệu bị thiêu rụi - ảnh 4 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Hòa Hội

Có mặt tại hiện trường, bà Trần Thị Ngọc Đẹp, Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ cho biết, sau khi nhận tin báo đã huy động 4 xe chữa cháy, 2 xe tiếp nước cùng 52 chiến sĩ đến dập tắt đám cháy. Khoảng gần 25 phút, lực lượng đã khống chế được ngọn lửa.

Bà Đẹp cho biết thêm, lực lượng PCCC đã kịp thời khống chế, không cho đám cháy lan lên tầng trên nên chỉ thiệt hại toàn bộ tài liệu của tầng trệt, không gây thiệt hại về người. Ngoài ra, có 1 đối tượng đến 'hôi của' nhưng đã kịp thời xử lý kịp. 

Hiện tại, công an đang khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng