Cháy lớn khách sạn ở Hải Phòng, một thi thể được tìm thấy

TPO - Vào khoảng 10h sáng 17/3, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại khách sạn Sao Mai (số 54 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Sau khi tiến hành công tác cứu hỏa, lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể tại hiện trường.

Thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ khu massage rồi lan sang các phòng khác và nhanh chóng bùng lên các tầng trên khách sạn Sao Mai. Phát hiện sự việc, các nhân viên và khách nghỉ tại khách sạn chạy tán loạn để thoát thân.

Cháy khách sạn ở Hải Phòng, nhiều người mắc kẹt - ảnh 1 Cháy khách sạn Sao Mai trên đường Lạch Tray, Hải Phòng.
Cháy khách sạn ở Hải Phòng, nhiều người mắc kẹt - ảnh 2 Còn ít nhất 4 người mắc kẹt trong đám cháy.

Nhận được tin báo, Công an TP Hải Phòng huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Đại tá Mai Xuân Thắng – Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng có mặt tại hiện trường, chỉ huy công tác chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Do bên trong khách sạn có hầm rượu, nhiều nội thất làm bằng gỗ và da nên lửa cháy rất mạnh. Mặt bằng khách sạn sâu và chật chội nên việc khống chế lửa bị kéo dài thời gian.
Cháy khách sạn ở Hải Phòng, nhiều người mắc kẹt - ảnh 3 Công tác chữa cháy gặp khó khăn vì đường hẹp, tòa nhà nằm sâu và có nhiều vật liệu dễ cháy.
Cháy khách sạn ở Hải Phòng, nhiều người mắc kẹt - ảnh 4 12h, một nạn nhân được đưa ra đã tử vong. Ảnh: Giang Chinh (VNE)
Đến hơn 12h cùng ngày, lực lượng chức năng tạm thời khống chế ngọn lửa và tiếp cận bên trong hiện trường để cứu hộ, cứu nạn.
Theo thông tin ban đầu, hiện đã xác định được một nạn nhân tử vong trong vụ cháy. Nạn nhân này là nhân viên khách sạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng