Cháy lớn ở Buôn Ma Thuột

TP - Vào 19 giờ ngày 10/12, nhà 181 đường Quang Trung phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột lửa bốc dữ dội, gặp gió và trời hanh khô đã nhanh chóng lan sang những căn nhà bên cạnh.

Theo những người dân trong khu vực thì khoảng 20 phút sau lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đăk Lăk mới đến hiện trường và điều động gần 10 xe cứu hỏa dập đám cháy.

Phải hơn 2 tiếng đồng hồ sau đám cháy mới được khống chế. Ba căn nhà số 181, 183, 185 đường Quang Trung bị thiêu rụi hoàn toàn. Một số căn nhà liền kề đã bị cháy phần mái.

Căn nhà 181 đường Quang Trung là cơ sở sản xuất hoa giấy Thạch Thảo. Trong nhà chất đầy các loại vật liệu dễ cháy như giấy, nhựa, xốp, tre v.v…

Một người hàng xóm của căn nhà 181 cho biết trong khi đám lửa bốc lên 3 thanh niên làm công trong cơ sở Thạch Thảo phải đập tường phía sau nhà để thoát ra ngoài.

Bà Vũ Thị Là, chủ căn nhà số 183 Quang Trung trong tâm trạng hoảng loạn khóc than: Khi lửa cháy to, nhà tôi có 5 người chỉ kịp thoát ra ngoài đem theo một chiếc xe máy, toàn bộ tài sản còn lại bị cháy hết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá