DMCA.com Protection Status

Cháy lớn ở chợ đêm Phú Quốc, thiệt hại nhiều tỷ đồng

Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và tài sản của nhiều tiểu thương, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Cháy lớn ở chợ đêm Phú Quốc, thiệt hại nhiều tỷ đồng
Khoảng 3 giờ 45 phút, ngày 3/7, một đám cháy lớn đã thiêu rụi nhiều gian hàng ở chợ đêm Phú Quốc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Theo những người dân ở gần chợ đêm cho biết đám cháy ban đầu được xác định phát ra từ một shop kinh doanh áo quần rồi sau đó cháy lan sang các gian hàng khác.

Cảnh sát PCCC huyện Phú Quốc đã điều 3 xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ tới hiện trường để dập tắt đám cháy. Đến khoảng 5 giờ 15 phút cùng ngày thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Thời điểm này do chợ đêm đã hết giờ hoạt động nên may mắn không thiệt hại về người. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và tài sản của nhiều tiểu thương, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Nguyên nhân ban đầu được nghi là do chập điện cháy ở một gian hàng nào đó. Các cơ quan chức năng huyện Phú Quốc đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Chợ đêm Phú Quốc được đổi tên bắt đầu từ tháng 9/2016, được xem là một trong những khu chợ đêm lớn nhất cả nước. Nơi đây bày bán các mặt hàng lưu niệm và ăn uống.

Hiện tại, chợ đêm Phú Quốc có hơn 90 gian hàng với hơn 70 hộ kinh doanh. Nhờ tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng với nhiều hướng vào khách nhau, chợ đêm Phú Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến tham quan, mua sắm ở tất cả các gian hàng.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng