Cháy lớn ở khu dân cư giữa thành phố Đà Lạt

TPO - 8 xe cứu hỏa cùng hơn 70 cán bộ, chiến sĩ được huy động đến hiện trường và chia ra nhiều hướng để ngăn không cho đám cháy lan rộng ra khu dân cư Nguyễn Thị Nghĩa (Phường 2, thành phố Đà Lạt). Lửa thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà này và cháy sém la phông của nhà liền kề.

Đám cháy bùng phát dữ dội.
Đám cháy bùng phát dữ dội.

Khoảng 8h30 ngày 1/4, người dân phát hiện cột điện phía trên ngôi nhà số 9/4 của bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng (50 tuổi) trên đường Nguyễn Thị Nghĩa bỗng dưng nẹc lửa và ngôi nhà phát hỏa.

Thời điểm đó, bà Hồng đang ở trong gian bếp, không hề hay biết có hỏa hoạn. Đến khi nghe tiếng người dân hoảng hốt tri hô cháy, bà mới vội vã chạy thoát ra ngoài.

Cháy lớn ở khu dân cư giữa thành phố Đà Lạt - ảnh 1 Lực lược chức năng chia ra nhiều nhóm để dập lửa

Người dân dùng các vòi nước ở khu dân cư để dập lửa nhưng bất thành. Vì ngôi nhà làm bằng vật liệu gỗ nên lửa bùng phát rất nhanh, chỉ ít phút sau đã cháy lan ra cả ngôi nhà.

Đến 9h30, lực lượng PCCC chuyên nghiệp dập tắt hoàn toàn đám cháy nhưng ngôi nhà gỗ của bà Hồng cùng toàn bộ tài sản bên trong đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Lửa còn cháy sém la phông tầng trên ngôi nhà số 9/5A của gia đình bà Trần Lệ Minh.

Cháy lớn ở khu dân cư giữa thành phố Đà Lạt - ảnh 2 Ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt Võ Ngọc Hiệp sớm có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp dập lửa và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá