Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm

TPO - Vào khoảng 22h45 hôm nay (24/11), phòng tập gym ở tầng 2 tòa nhà CT1 Vimeco (đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ phát hỏa dữ dội. Người dân sống tại các tầng trên của tòa nhà vội vàng tháo chạy xuống đường sau khi thấy khói đen bốc lên nghi ngút.

Phòng tập gym ở tầng 2 tòa nhà Vimeco bất ngờ phát hỏa dữ dội trong đêm, khói đen bốc lên nghi ngút.
Phòng tập gym ở tầng 2 tòa nhà Vimeco bất ngờ phát hỏa dữ dội trong đêm, khói đen bốc lên nghi ngút.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 1 Phòng tập gym ở tầng 2 tòa nhà Vimeco bất ngờ phát hỏa dữ dội trong đêm, khói đen bốc lên nghi ngút. Phòng tập bị cháy rộng khoảng 500 mét vuông chứa nhiều máy móc.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 2 Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều 5 xe cứu hoả cùng 1 xe thang tới hiện trường để dập lửa.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 3 Theo bảo vệ toà nhà cho biết, trước khi xảy ra cháy phòng tập này đã đóng cửa.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 4 Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường vụ cháy. Dùng búa phá cửa kính của phóng tập để tiến vào bên trong dập lửa.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 5 Khi biết tin, nhiều người dân sống ở tỏa nhà vô cùng hoảng loạn. Họ nháo nhác chạy xuống đường.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 6 Ông Đỗ Năng Niểng 68 tuổi, sống tại tầng 21 toà nhà trên cho biết, vào thời điểm phòng tập gym vừa phát hỏa, chuông báo động đã kêu ầm ĩ và nhiều người phát hiện có khói bốc lên.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 7 "Hai vợ chồng tôi đang ở trong nhà. Nghe chuông báo, vợ chồng tôi vội vàng chạy theo lối cầu thang thoát hiểm xuống dưới cùng nhiều người khác", ông Niểng cho biết.

Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 8

Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 9 Nhiều người thấy khói lùa vào hành lang chung cư nên cũng vội vàng tháo chạy xuồng đường.
Cháy lớn ở tòa nhà Vimeco, người dân tháo chạy trong đêm - ảnh 10 Vào khoảng 1h ngày 25/11, lực lượng PCCC đã dập tắt hoàn toàn đám cháy. Nhiều tài sản, phương tiện trong phòng tập bị ngọn lửa thiêu rụi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá