Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn

TPO - Khoảng 11h hôm nay (24/2), người dân thấy khói bốc lên nghi ngút tại ngôi nhà số 107 nằm dưới tầng 1 khu chung cư C6 Giảng Võ (Hà Nội); nhiều người trong ngôi nhà cháy hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Khói bốc ra nghi ngút từ ngôi nhà cháy. Ảnh: CTV.
Khói bốc ra nghi ngút từ ngôi nhà cháy. Ảnh: CTV.

Theo các nhân chứng, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h trưa nay tại số nhà 107-C6 Giảng Võ. Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại ngôi nhà này sau đó bao phủ toàn bộ khu nhà. Những người trong ngôi nhà cháy hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. Đến khoảng 11h30, lực lượng PCCC đã dập tắt được đám cháy.

Được biết căn nhà xảy ra cháy đang được sử dụng làm cửa hàng thẩm mỹ, spa và có 2 mặt tiền ra hai ngõ khác nhau.

Theo nhân chứng, vào thời điểm xảy ra cháy, một cửa ra vào của ngôi nhà bị khóa. Nhưng người trong nhà hoảng loạn tháo chạy ra ngoài bằng cửa còn lại.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong ngôi nhà 107 bị lửa thiêu rụi.

Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 1 Sự việc xảy ra vào khoảng 11h hôm nay.  Ảnh: CTV.

Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 2
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 3
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 4 Lực lượng PCCC điều nhiều xe chữa cháy đến dập lửa. Ảnh: Thanh Hà.
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 5
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 6 Do có quá nhiều khói bên trong nên cửa kính bị đập vỡ cho khói thoát ra ngoài. Ảnh: Thanh Hà.
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 7 Các vật dụng bị cháy đen được đưa ra ngoài. Ảnh: Thanh Hà.
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 8 Bên trong căn nhà cháy. Ảnh: Thanh Hà.
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 9 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Thanh Hà.
Cháy lớn tại chung cư Giảng Võ, nhiều người hoảng loạn - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá