Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương

TPO - Khi công nhân Công ty Signal đang làm việc thì bất ngờ nhà xưởng xảy ra hỏa hoạn. Hàng trăm công nhân vội tháo chạy để thoát thân. Hiện, lực lượng PCCC đang tích cực hỗ trợ khống chế ngọn lửa.

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương

Theo đó, vào khoảng 9h sáng nay, tại Công ty TNHH Signal đóng trên địa bàn phường Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương được điều động đến hiện trường khống chế đám cháy.

Đến 10h cùng ngày, vụ cháy lớn tại công ty chuyên sản xuất giày, dép rộng hàng ngàn mét vuông cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, khi các công nhân vừa mới làm việc được một lúc thì thấy khói bắt đầu bùng phát kèm theo lửa, công nhân đã hô hoán bảo vệ để dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Lực lượng PCCC TX. Thuận An đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán  bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Hàng trăm công nhân đang làm việc đã nhanh chóng tháo chạy khỏi biển lửa.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương - ảnh 1 Nhiều xe cứu hỏa được điều đến hiện trường
Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương - ảnh 2 Một số tài sản trong công ty giày được nhanh chóng di chuyển ra ngoài
Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương - ảnh 3 Lực lượng cứu hỏa tích cực khống chế không để lửa cháy lan
Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương - ảnh 4 Phá tường rào khống chế lửa
Cháy lớn tại công ty sản xuất giày ở Bình Dương - ảnh 5 Hàng trăm công nhân vội chạy thoát thân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng

Khám phá