Cháy lớn tại quán bia đang chuẩn bị khai trương

TPO - Quán bia tươi Xpedition đang trong giai đoạn hoàn tất, chuẩn bị khai trương bỗng dưng bốc cháy vào rạng sáng nay. Gia chủ không có mặt khi xảy ra cháy nên người dân địa phương đã gọi điện cho cảnh sát PCCC.

hiện trường vụ cháy
hiện trường vụ cháy

Khoảng 6 giờ sáng nay (24/8), trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người dân và du khách lưu trú tại các khách sạn gần đó hoảng hốt. 

Quán bán bia tươi Xpedition (số 34 đường Nguyễn Chí Thanh) phát hỏa từ bên trong, khói bốc cao nghi ngút. Người dân sống trên tuyến phố này phát hiện căn nhà phát hỏa mà không có động tĩnh gì từ quán này nên đã gọi cho Cảnh sát PCCC và CHCN tỉnh Lâm Đồng; đồng thời gọi cho gia chủ qua số điện thoại trên biển quảng cáo gắn phía trước ngôi nhà.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng điều 4 xe chữa cháy, trong đó có 1 xe thang đến hiện trường. Khói lửa bốc cháy ở phần trên của mô hình chai bia Xpedition, sau đó lan rộng khắp ngôi nhà. Khói đen ngày càng bốc cao bên cạnh khách sạn cao 5 tầng.

Cháy lớn tại quán bia đang chuẩn bị khai trương - ảnh 1 Nhiều xe chữa cháy được điều đến hiện trường

Ông Tôn Thiện San, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cùng với Đại tá Đào Ngọc Cần, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo việc dập lửa.

Đường Nguyễn Chí Thanh là con đường tập trung rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê nên nhiều người tỏ ra lo lắng.

Công tác chữa cháy vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng