Cháy lớn tại vựa phế liệu ở Cần Thơ

TPO - Khoảng 17h15 ngày 24/11, tại hẻm 98, thuộc khu vực 3, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, cơ sở chứa phế liệu do anh Phúc làm chủ bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân quanh một phen hú vía.

Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa.
Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa.
Anh Lâm Vũ Trường Giang, một trong những người đầu tiên phát hiện vụ cháy thông tin: “Vào thời điểm đó, tôi đi ngang qua đây thấy khói từ phía sau nhà của anh Phúc bốc lên. Do nhà khoá cửa, bên trong không có người. Ngay sau đó tôi hô hoán, cùng một số người dân xung quanh dùng bình chữa cháy mini dập lửa đồng thời gọi điện báo cho lực lượng PCCC cũng như gia đình anh Phúc hay”.
Anh Giang cho biết thêm, do ngôi nhà 2 tầng, bên trong chứa nhiều phế liệu và vật dễ bén lửa nên ít phút sau đó ngọn lửa cháy lây lan lên tầng phía trên.
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC huy động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường, khoanh vùng không để đám cháy lây lan khu vực lân cận.
Tuy nhiên, do nơi xảy ra vụ cháy nằm sâu trong hẻm nên công tác tiếp cận đám cháy ban đầu gặp khó khăn. Đến khoảng 18 giờ ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.
Được biết, ngôi nhà trên được anh Phúc chuyên dùng để chứa phế liệu từ nhiều năm nay.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng