Cháy lớn tại xưởng giặt, sấy bao bì

TPO - Đến 14h chiều 6/3, vụ cháy tại xưởng giặt, sấy bao bì ở thôn Thái Yên, xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) mới được dập tắt hoàn toàn.

Cháy lớn tại xưởng giặt, sấy bao bì

Vụ cháy được phát hiện lúc hơn 10 giờ sáng cùng ngày. Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 2 xe chỉ huy, 4 xe chữa cháy, xe chở phương tiện cùng 35 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Xưởng giặt, sấy bao bì trên là của gia đình ông Lê Bá Khang, thôn Thái Yên, xã Thái Hòa. Đám cháy được cho là xuất phát từ bên trong phía nhà xưởng có diện tích khoảng 40m2, sau đó lan ra khu vực tập kết bao bì phía bên ngoài. Do vật liệu cháy chủ yếu là bao bì, nhựa nên đám cháy nhanh chóng bùng phát mạnh lan nhanh sang các tập bao bì bên cạnh. Sau đó không lâu, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khống chế được đám cháy, lực lượng chức năng tiếp tục dập tàn, chống cháy lan trở lại. Đến 14 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để xảy ra cháy lan sang nhà dân bên cạnh.

Hiện nguyên nhân, thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cháy lớn tại xưởng giặt, sấy bao bì - ảnh 1 Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa
Cháy lớn tại xưởng giặt, sấy bao bì - ảnh 2 Đám cháy âm ỉ nhiều giờ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá