Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng vật liệu

TPO – Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h ngày 12-6 tại cửa hàng vật liệu bảo ôn (số 650 đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội). Trong chốc lát, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tầng một cửa hàng.

Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng vật liệu

Anh Đức – người may mắn thoát nạn - cho biết: Khoảng 11h45 ngày 12 - 6, anh ở tầng hai, ngửi thấy mùi khét, khói đen bốc lên. Ngay mọi người bên ngoài kêu cháy, anh Đức tháo chạy thoát thân.

Một số nhân chứng khác cho biết thêm, họ thấy khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng một cửa hàng. Hai nhân viên vừa chạy ra ngoài thì lửa bắt đầu bùng phát dữ dội. Những người dân xung quanh dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng không được.

Khoảng 30 phút sau, bốn xe cứu hỏa được điều đến hiện trường dập lửa. Đến 12h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Bốn chiếc xe cứu hỏa được điều động đến dập lửa
Xe cứu hỏa được điều động đến dập lửa.

Theo quan sát của phóng viên, cửa hàng xảy ra hỏa hoạn có diện tích khoảng 30m2. Tầng một chuyên bán vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy bảo ôn như bông thủy tinh, bông khoáng, bông gốm, sợi thủy tinh, hóa chất công nghiệp.

Toàn bộ kho hàng ở tầng một bị thiêu rụi, tầng hai bị ảnh hưởng một phần.

Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng vật liệu - ảnh 2
Một số hàng hóa chống cháy còn sót lại
Một số hàng hóa chống cháy còn sót lại.

Rất may, đám cháy chỉ bùng phát phía trong, chưa kịp lan ra ngoài, ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh. Không có thiệt hại đáng tiếc nào về người xảy ra. Nguyên nhân vụ cháy được xác định ban đầu do chập điện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá