Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ

TPO - Một vụ cháy lớn đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà sàn bằng gỗ của người dân ở xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk.

Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ

Trưa 17/5, một vụ cháy lớn thiệu trụi hoàn toàn ngôi nhà dài bằng gỗ của gia đình chị H'Đan Hdrue (46 tuổI, ở buôn Knier, xã Tân Tiến) làm thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn nhà dài bằng gỗ - ảnh 1 Nhà dài gia đình chị H’Đan bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh do người dân cung cấp.

Vào thời điểm trên, người dân trong buôn phát hiện trong nhà chị H’Đan có lửa lớn bùng cháy nên đã hô hoán mọi người đến dập lửa và điện báo lực lượng chức năng. Do thời tiết hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 (thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk) đã huy động 1 xe chữa cháy, 2 máy bơm nước cùng 15 cán bộ chiến sĩ đến tham gia chữa cháy. Nhưng ngôi nhà làm bằng gỗ và các vật dụng trong nhà dễ bắt lửa, đến 13h30’ chiều cùng ngày, toàn bộ ngôi nhà và nhiều tài sản khác đã bị thiêu rụi hoàn toàn với ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn nhà dài bằng gỗ - ảnh 2 Cảnh sát PCCC dập lửa. Ảnh do người dân cung cấp.
Cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn nhà dài bằng gỗ - ảnh 3 Ngôi nhà cùng nhiều tài sản của gia định chị H’Đan bị thiêu rụi. Ảnh do người dân cung cấp.
Rất may, lúc này mọi người trong gia đình chị H'Đan đi vắng nên không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá