Cháy lớn thiêu rụi nhiều ngôi nhà

TPO – Khoảng 18 giờ hôm nay (25-10), sau một tiếng nổ, ngọn lửa bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều ngôi nhà tại ngõ 252 Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội).

Ngọn lửa tàn phá dữ dội
Ngọn lửa tàn phá dữ dội

> Xem video cháy lớn thiêu rụi nhiều ngôi nhà

Nhiều người dân cho biết, khoảng 18 giờ, bỗng dưng có tiếng nổ lớn rồi ngọn lửa bùng phát dữ dội tại nhà hàng Chiều Quê. Đến 18 giờ 30, hàng chục chiến sỹ và hai xe chuyên dụng của lực lược phòng cháy chữa cháy, công an quận Đống Đa (Hà Nội) có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Tuy nhiên, vì ngọn lửa quá lớn và ngõ vào hiện trường bị các lều quán chiếm dụng, gây khó khăn cho các phương tiện chữa cháy.

> Xem thêm ảnh vụ cháy

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang nhiều ngôi nhà lân cận. Khoảng 18 giờ 45 phút, lực lượng phòng cháy chữa cháy, công an quận Đống Đa tiếp tục điều thêm ba xe chuyên dụng đến hiện trường dập lửa.

Theo quan sát của phóng viên Tiền Phong, toàn bộ nhà hàng Chiều Quê với diện tích khoảng 200 mét vuông, cao 2,5 tầng, bị thiêu rụi hoàn toàn. Khoảng năm ngôi nhà khác cũng bị ngọn lửa tàn phá, khiến hàng trăm người dân sinh sống tại con ngõ hoảng loạn chạy ra khỏi nhà.

Lực lượng PCCC đang nỗ lực khống chế ngọn lửa
Lực lượng phòng cháy chữa cháy đang nỗ lực khống chế ngọn lửa.

Chị Tạ Thị Xuân, ở số nhà 62, ngõ 252, nói, con ngõ này đã nhỏ, dân cư đông đúc, song lại rất nhiều lều quán mọc lên, gây khó khăn cho việc dập lửa. Chúng tôi đã phản ánh việc này với chính quyền địa phương, nhưng cho tới nay vẫn không được giải quyết.

Cho đến 19 giờ 20, ngọn lửa vẫn tiếp tục bốc cháy. Hiện tại, chưa thông kê được thiệt hại về người và tài sản.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá