Cháy nhà, lửa thiêu nhiều tài sản

TPO - Khoảng 9h30 ngày 14/4, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khối phố 3, phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam), thiêu cháy một phần ngồi nhà bà Hoàng Thị Hà (49 tuổi) và nhiều tài sản. Vụ hỏa hoạn xảy ra khi cả gia đình bà Hà đi vắng.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo người dân sống xung quanh, thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà bà Hà (nằm ở ngõ 69 – đường Tiểu La thuộc phường An Mỹ), liền tri hô mọi người dập cháy và gọi cho lực lượng PCCC, Công an tỉnh Quảng Nam.

Khoảng 10 phút sau, 2 xe cứu hỏa cùng gần 20 chiến sỹ của lực lượng PCCC được điều động đến để dập tắt đám cháy. Đến khoảng 10h15 ngày 14/4, đám cháy đã được khống chế.

Tại hiện trường, một phòng ngủ, phòng bếp và gác lửng của ngôi nhà bị lửa thiêu rụi. Nhiều tài sản của gia đình bị cháy. Lực lượng công an phường An Mỹ lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 11/4, nhà của anh Nguyễn Tấn Thoại (46 tuổi), tại khối phố Phú Ân, phường An Phú (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cũng bị lửa thiêu rụi ra khi cả nhà anh Thoại đi vắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá