Cháy nhà nửa đêm, ba chị em thiệt mạng

Gần một giờ sáng 22-4, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 39 Phù Đổng (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai), làm ba chị em ruột thiệt mạng.

Cháy nhà nửa đêm, ba chị em thiệt mạng

Ba người bị thiệt mạng gồm Lê Thị Ái Nguyên, sinh năm 1992; Lê Thị Kim Chi, sinh năm 1989 và Lê Hữu Nhân, sinh năm 1991. Người mẹ tên Lương Thị Mộng Dung may mắn thoát chết do kịp chạy ra ngoài.

Tại hiện trường, ngôi nhà gỗ hai tầng và mọi vật dụng trong nhà đều bị thiêu rụi hoàn toàn. Hai chiếc xe máy dựng ngoài hiên nhà chỉ còn trơ lại khung. Rất may hai nhà dân bên cạnh không bị ngọn lửa lan tới, chỉ hỏng một phần trần nhà và đổ mái tôn.

Ông Lương Sơn Hùng, nhà ở sát bên và cũng là anh trai bà Dung chưa hết bàng hoàng kể lại rằng gần một giờ sáng, tôi phát hiện lửa cháy to, tôi chạy đến thì nghe tiếng cháu Nhân kêu cứu.

Ba chị em đều ngủ trên tầng hai còn người mẹ ngủ dưới tầng một. Khi kêu cứu cháu Nhân đã nhảy xuống được dưới cầu thang tầng một, nhưng bị cầu thang gỗ đang cháy đổ sập đè lên người, gây tử vong.

Sau khi ngọn lửa phát cháy, người dân kéo đến dập lửa và gọi cứu hỏa nhưng do nhà làm hoàn toàn bằng gỗ nên lửa cháy rất nhanh và lớn, người dân đành bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà.

Mãi đến 30 phút sau, lực lượng phòng cháy chữa cháy mới tới hiện trường, lúc này ngôi nhà chỉ còn lại bộ khung bị cháy đen.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh nguyên nhân vụ cháy.

Theo Quang Thái
TTXVN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng