Cháy nhà trên phố Vọng, 2 người tử vong trong biển lửa

TPO - Khoảng 2h sáng nay, ngọn lửa bất ngờ bùng phát bên trong cửa hàng tạp hoá ở ngõ 41, phố Vọng (Hà Nội) kèm theo một số tiếng nổ nhỏ. Vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường chữa cháy.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường chữa cháy.
Vụ việc kể trên xảy ra vào khoảng 2h sáng nay, 19/7 tại ngôi nhà nằm trong ngõ 41, phố Vọng (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Vào thời điểm trên, nhiều người phát hiện khói, lửa bốc lên ngùn ngụt tại ngôi nhà sau đó hô hoán mọi người, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo nhiều xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nên công tác chữa cháy gặp khó khăn.
Không lâu sau đó, ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm ngôi nhà. Đến hơn 2h cùng ngày, một nạn nhân được giải cứu ra ngoài, tuy nhiên, bên trong còn một số người bị mắc kẹt.
Do ngôi nhà bao bọc kiểu "chuồng cọp" nên lực lượng PCCC rất khó khăn để tiếp cận bên trong dập lửa cũng như giải cứu nạn nhân.
Cháy nhà trên phố Vọng, 2 người tử vong trong biển lửa - ảnh 1 Lực lượng chức năng gặp khó khăn khi chữa cháy do căn nhà có khung sắt kiểu chuồng cọp.
Đến gần 5h sáng, lực lượng chức năng khống chế được đám cháy. Tuy nhiên 2 người bên trong tử vong.
Thông tin ban đầu, hai nạn nhân được xác định là Bùi Thị Thanh Thủy (50 tuổi) và bà Nguyễn Thị Ngọc (80 tuổi) cùng sống tại ngôi nhà trên. Nạn nhân được cứu thoát ra ngoài là cháu Nguyễn Thanh Ngân đang là học sinh.
Cháy nhà trên phố Vọng, 2 người tử vong trong biển lửa - ảnh 2 Tài sản bên trong ngôi nhà cháy rụi.
Cháy nhà trên phố Vọng, 2 người tử vong trong biển lửa - ảnh 3 Nhiều người theo dõi sự việc.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Clip: Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá