Cháy ở bệnh viện Chợ Rẫy

TPO - Khoảng 7 giờ 45 phút ngày hôm nay (9-5), hàng nghìn bệnh nhân cùng những người thân đang lưu trú chữa bệnh trong bệnh viện lớn nhất TPHCM đã hoãn loạn khi một đám cháy phát sinh từ lầu 9 dãy B1 của bệnh viện này.

Khi vụ cháy xảy ra, nhiều người thân đã bế các nạn thân chạy theo đường cầu thang bộ thoát xuống dưới sảnh của bệnh viện.

Đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) của bệnh viện đã dùng các vòi rồng, bình CO2 khống chế đám cháy. Sở Cảnh sát PCCC cũng điều động xe thang chữa cháy và cùng 5 xe và gần 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa lửa.

Tuy nhiên, khi đến nơi, ngọn lửa đã được đội PCCC  của bệnh viện  dập tắt. Theo một cán bộ của bệnh viện Chợ Rẫy, đám cháy xuất phát từ phòng 16, lầu 9, dãy B1 tuy nhiên không thiệt hại đáng kể.

Tại khu vực lầu 9 có 27 bệnh nhân đang điều trị nhưng đã được lực lượng kịp thời di tản nên không ảnh hưởng gì về người. Một tấm nệm, ghế và 3 mảnh ván ép trần bị cháy rụi.

Sau sự cố, ban giám đốc bệnh viện đã họp với phía Sở Cảnh sát PCCC rút kinh nghiệm sau vụ cháy. Hiện nguyên nhân gây ra vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá