Lạng Sơn:

Cháy quán karaoke do hàn xì

TPO - Khi tốp thợ đang hàn xì trên tầng 3 và nóc nhà thì xảy ra hỏa hoạn. Lửa khói bốc nghi ngút khiến cả phố một phen hốt hoảng hò nhau sơ tán tài sản vì sợ cháy lan.

Lửa, khói bốc nghi ngút. Ảnh: L.H.
Lửa, khói bốc nghi ngút. Ảnh: L.H.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h hôm nay (24/11), tại ngôi nhà số 80 đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Vào thời điểm đó, hàng xóm phát hiện lửa và khói bốc lên nghi ngút từ tầng 3 và nóc ngôi nhà này. Mọi người hoảng hốt báo lực lượng chức năng và hô hào nhau sơ tán tài sản, phòng cháy lan.

Các nhân chứng cho biết, ngôi nhà cháy kinh doanh dịch vụ karaoke, bi-a, cà phê và đang trong quá trình tu bổ, sửa chữa. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có một tốp thợ đang hàn xì trên tầng 3 và khu vực nóc nhà. Nhiều khả năng, tia lửa hàn bắn ra đã gây hỏa hoạn.

Cháy quán karaoke do hàn xì - ảnh 1 Lực lượng PCCC tại hiện trường. Ảnh: L.H.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau một giờ đồng hồ nỗ lực, họ đã dập tắt được đám cháy. Rất may vụ việc không gây thương vong.

Khu vực xảy ra cháy là khu phố gần khu danh thắng Tam Thanh nên rất đông người qua lại. Nơi đây, có nhiều nhà cao tầng và kho tàng. Thế nên, nếu không kịp thời xử lý, vụ cháy sẽ rất nguy hiểm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá