Cháy rụi kho hàng nằm trong khuôn viên siêu thị Big C

TPO – Sáng nay (5/7), ngọn lửa đã bùng phát và thiêu rụi toàn bộ đồ nội thất ô tô tại xưởng rửa xe của công ty Hợp Thủy nằm trong khuôn viên của Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, số 222 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Ngọn lửa bùng phát tại khuôn viên siêu thị Big C
Ngọn lửa bùng phát tại khuôn viên siêu thị Big C

Anh Lê Văn Thịnh, công nhân rửa xe tại khu vực xảy ra vụ cháy cho biết: Khi chúng tôi đang rửa xe cho khách hàng thì thấy có khói phát ra từ gác xép, lúc đó vào khoảng 9 giờ 20 phút, chúng tôi đã lấy 2 bình cứu hỏa tại chỗ để khống chế ngọn lửa, tuy nhiên vì cửa khóa và ngọn lửa bốc quá nhanh, nên chúng tôi lập tức gọi cho lực lượng cảnh sát PCCC.

Đội PCCC công an huyện Từ Liêm đã điều động 2 xe cứu hỏa đến hiện trường và đến 9 giờ 45 phút ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn, không lây lan sang khu vực khác.

Cũng theo anh Thịnh, phần diện tích bị cháy rộng khoảng 15m2 là mặt bằng của Công ty TNHH Hợp Thuỷ thuê của Trung tâm thương mại Big C Thăng Long làm kho chứa hàng nội thất ô tô và để làm dịch vụ sửa chữa và rửa xe.

Theo tìm hiểu của phóng viên số hàng của công ty Hợp Thủy vừa nhập về từ ngày hôm qua, chủ yếu là đồ nội thất ô tô, toàn bộ số hàng này đã bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may là không có thiệt hại về người. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Từ Liêm xác minh làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường đám cháy được bảo vệ nghiêm ngặt
Hiện trường đám cháy được chăng lưới và bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Minh Đức

 

Cháy rụi kho hàng nằm trong khuôn viên siêu thị Big C - ảnh 2
Toàn bộ tài sản chỉ còn lại đống tro tàn. Ảnh: Minh Đức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá