Hà Nội

Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro

TPO - Đến 14h hôm nay, lực lượng PCCC đã dập tắt đám cháy ở kho hàng tại ngõ 39 đường Hồng Hà, quận Ba Đình, Hà Nội. Sau hơn 2 tiếng chìm trong lửa đỏ, kho hàng đã sụp đổ hoàn toàn.

Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro

Sau hơn 2 tiếng, lực lượng PCCC đã dập tắt đám cháy ở kho hàng tại ngõ 39 đường Hồng Hà, quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện tại, 40 người của Ban chỉ huy quân sự Quận Ba Đình đang tổ chức tìm kiếm, cứu nạn ở hiện trường.

 Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 1 Kho hàng chỉ còn là một đống đổ nát, tan hoang sau hơn 2 tiếng chìm trong lửa đỏ.


Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 2 
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 3 Ban Chỉ huy Quân sự quận Ba Đình cử 40 người phối hợp với các lực lượng để tìm kiếm, cứu nạn tại hiện trường.
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 4 
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 5 Sau hơn 2 tiếng đồng hồ nỗ lực, lực lượng PCCC đã dập tắt đám cháy.

Những người dân sống gần khu vực nhà kho bị cháy cho biết, vào khoảng 11h30, khó hàng bất ngờ phát hỏa. Ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Vào thời điểm xảy ra đám cháy, kho hàng này bị khóa kín.  Khi thấy ngọn lửa bốc lên, người dẫn đã dùng các bình cứu hỏa tại chỗ để chữa cháy, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng PCCC.

Tuy nhiên, do ngọn lửa quá lớn nên công tác chữa cháy tại chỗ không có kết quả.

Được biết, kho hàng bị cháy thuộc công ty Thương mại Tuấn Minh. Đại diện của công ty này cho biết kho hàng của họ chứa bánh kẹo, đồ chơi trẻ em v.v.. Theo vị đại diện này, đám cháy có thể khiến công ty của ông thiệt hại vào khoảng từ 7 đến 8 tỷ đồng.

Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 6 Khói bốc cuồn cuộn...
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 7 ...đen kịt cả một góc trời
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 8 Lực lượng PCCC đang nỗ lực khống chế ngọn lửa
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 9 Kho hàng bị cháy thuộc công ty thương mại Tuấn Minh.
Cháy rụi kho hàng đường Hồng Hà, 8 tỷ đồng thành tro - ảnh 10 Theo một đại diện công ty, đám cháy này có thể khiến họ thiệt hại từ 7 đến 8 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá